ipacific ลงนามร่วม MOU พัฒนาวิชาการและวิจัยสถาบันอุดมศึกษา (31 พ.ค. 2559)

เมื่อวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุม ๒๒๒ สถาบันวิทยาการจัดการแห่งแปซิฟิค ดร.สุรเจต ไชยพันธ์พงษ์ อธิการบดีสถาบันวิทยาการจัดการแห่งแปซิฟิค(Ipacific) และคณาจารย์ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นำโดยผู้บริหารและผู้แทนจากหอการค้าจังหวัดเชียงราย หอการค้าจังหวัดพะเยา สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพะเยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพะเยา สำนักงานพาณิชย์จังหวัดพะเยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและเทศบาลตำบลบ้านต๊ำเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายด้านวิชาการและวิจัยซึ่งเป็นกลยุทธ์หลักในการบริหารจัดการในการผลิตบัณฑิตของสถาบันให้มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์สำหรับศตวรรษที่ ๒๑ และรองรับเปิดเสรีอาเซียนและอนุภาคลุ่มน้ำโขงความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างพลังทวีคูณทางการจัดการในลักษณะ Partnership ยิ่งขึ้น